Cách sửa chuột không dây bị đơ

Vì cơ chế kết nối với máy tính thông qua Bluetooth, nên vấn đề chuột không dây bị đơ là rất dễ gặp phải. Có nhiều nguyên nhân kiến chuột không dây bị đơ. Cùng theo dõi bài viết này để khắc phục chúng nếu chúng không nghe lời bạn nhé.

Thay Pin Của Chuột Không Dây.

Nguyên nhân chuột bị đơ cũng có thể do hết pin. Cách này cũng đơn giản khi bạn chỉ cần thay pin cho chúng để tiếp tục sử dụng thôi.

Thay pin
Thay Pin Của Chuột Không Dây

Đổi Cổng USB Để Sửa Chuột Không Dây Bị Đơ

Đây là cách đơn giản nhất để sửa nếu chuột bị đơ là đổi ngay cổng usb khác. Có thể do cổng usb này bị lỏng hoặc hỏng hóc bên trong. Bạn có thể kết hợp cả việc khởi động lại khi đổi cổng usb khác.

Kết Nối Chuột Không Dây Trên Máy Tính, Laptop Khác.

Để xác định xem chuột không dây bị đơ là do chuột hay laptop, bạn có thể thử kết nối với các máy tính, laptop khác. Nếu kết nối với laptop khác vẫn sử dụng bình thường thì có thể Driver, Bluetooth hoặc cổng USB trên máy tính, laptop của bạn đã có vấn đề. Còn nếu không sử dụng được thì vấn đề vẫn do chuột không dây của bạn hỏng.

Cách sửa chuột không dây bị đơ

Trên đây là các lỗi chuột mà chúng ta thường gặp nhất và một số cách nhỏ để thử khắc phục trước khi đổi một “em” chuột mới.

>>Xem thêm Một số lỗi phần cứng thường gặp ở Smartphone

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những điều thú vị nhé.