Những bộ phim hay nhất 2019

Năm 2019 đang ở nửa sau, được đánh dấu bằng các bộ phim rất được mong đợi như Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, Vua sư tử, Hobbs & Shaw, Star Wars: The Rise of Skywalker – chưa kể đến cuộc diễu hành hàng năm của những giải thưởng hy vọng bắt đầu vào tháng 9 với các liên hoan phim lớn đầu tiên.

Nhưng khi chúng ta hành quân đến năm 2020 và một thập kỷ mới, chúng ta sẽ nhìn lại nửa đầu năm với những bộ phim hay nhất năm 2019 (cho đến nay)!

Để làm cho mọi thứ dễ dàng và rõ ràng, mọi bộ phim trong danh sách này đều được Chứng nhận Tươi, có nghĩa là số lượng tối thiểu các nhà phê bình được phê duyệt – 40 cho các bản phát hành giới hạn, 80 cho rộng rãi – đã xem, xem lại và nhận được ít nhất 75%. (Sau khi trở thành Certified Fresh, nếu một bộ phim sau đó giảm xuống dưới 70%, nó sẽ mất chỉ định; giữ nguyên trạng thái vàng.)

Phương pháp này ghi lại tất cả những điều đã tạo nên phim vào năm 2019: các siêu anh hùng (Avengers: Endgame, Shazam! ), kết luận hoạt hình lớn (How to Train Your Dragon: The Hidden World, Toy Story 4), kinh dị (Us, The Wind), nỗ lực do nữ lãnh đạo (Captain Marvel, Booksmart), đèn pha LGBTQ (Rocketman, Xin lỗi Angel), và ngoại truyện hành động (John Wick 3, Shadow).

Trong khi đó, nó pha trộn giá vé của indie và arthouse mà bạn có thể chưa khám phá, như Cuộc sống cao cấp của Claire Denis, Jean-Luc Godard, Cuốn sách hình ảnh và Rừng nhỏ Nia DaCosta. Một bản phát hành sân khấu phối hợp là phải cho trình độ chuyên môn; phát trực tuyến phim có thể đã ra rạp trong một tuần nhưng không có số lượng màn hình có thể kiểm chứng độc lập hoặc báo cáo phòng vé được để lại cho bảng xếp hạng TV của chúng tôi.

Tiếp tục khám phá những bộ phim chất lượng được phê bình, và được nhắc nhở về những bộ phim bạn muốn tua lại với danh sách những bộ phim hay nhất năm 2019 của chúng tôi cho đến nay! Và kiểm tra lại mỗi tuần khi chúng tôi cập nhật danh sách các phim mới Certified Certified khi chúng phát hành!

  1. CLIMAX (2019)
    Các nhà phê bình đồng thuận: Thách thức và bổ ích theo cách ngang nhau, Climax bắt giữ nhà văn – giám đốc Gaspar Noé làm việc gần đỉnh cao về mặt kỹ thuật và đặc biệt trực quan của mình.
    Tóm tắt nội dung: Từ đạo diễn Gaspar Noé (Không thể đảo ngược; Enter the Void; Love) xuất hiện một hình ảnh thôi miên, ảo giác và cuối cùng là dựng tóc gáy của một bữa tiệc
    Diễn viên chính: Sofia Boutella, Romain Guillermic, Souheila Yacoub, Kiddy Smile
    Đạo diễn: Gaspar Noé

 
2. THE MAN WHO KILLED HITLER AND THEN THE BIGFOOT
Các nhà phê bình đồng thuận: Người đàn ông đã giết Hitler và sau đó là Bigfoot chỉ sống theo lời hứa ngông cuồng của danh hiệu, do một phần không nhỏ trong công việc mệt mỏi trên thế giới của Sam Elliott trong vai trò tiêu đề.
Tóm tắt nội dung: NGƯỜI ĐÀN ÔNG đã giết chết HITLER và sau đó là BIGFOOT kể về cuộc phiêu lưu sử thi của một huyền thoại người Mỹ mà không ai …
Diễn viên chính: Sam Elliott, Aidan Turner, Ron Livingston, Larry Miller
Đạo diễn: Robert D. Krhotowski

 
3. KHÁCH SẠN MUMBAI (2019)
Các nhà phê bình đồng thuận: Việc mô tả kinh dị trong đời thực của nó sẽ tấn công một số người là bóc lột, nhưng Hotel Mumbai vẫn là một tác phẩm kịch được thực hiện tốt về các sự kiện bi thảm.
Tóm tắt nội dung: Một câu chuyện có thật về nhân loại và chủ nghĩa anh hùng, KHÁCH SẠN MUMBAI kể lại một cách sinh động cuộc bao vây năm 2008 của khách sạn Taj nổi tiếng …
Diễn viên chính: Armie Hammer, Jason Isaacs, Nazanin Boniadi, Dev Patel
Đạo diễn: Anthony Maras

 
4. GIA ĐÌNH (2019)
Các nhà phê bình đồng thuận: Bộ phim hài tự khám phá đầy ngẫu hứng của Juggalo, Family vượt qua các yếu tố quá quen thuộc của nó với những khúc quanh mới và màn trình diễn hấp dẫn của Taylor Schilling.
Tóm tắt nội dung: Kate không có năng lực xã hội với nhiệm vụ chăm sóc cô cháu gái vụng về không kém Maddie cho anh trai mình. Mọi thứ đi từ xấu đến …
Diễn viên chính: Taylor Schilling, Bryn Vale, Brian Tyree Henry, Jessie Ennis
Đạo diễn: Laura Steinel