Top phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ hay nhất không thể không xem( phần 1)

Nếu bạn là một người thích xem thể loại phim khoa học viễn tưởng, muốn trải nghiệm cảm giác bay bổng trong vũ trụ thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây về Top phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ hay nhất không thể không xem( phần 1)

1. Star War Espisode V: The Empire Strikes Back – Chiến tranh giữa các vì sao 5: Đế chế phản công (1980)

Phim khai thác đề tài chiến tranh vũ trụ, bộ phim sử dụng những kĩ sảo đặc sắc nhất trong thời kì đó và đưa người xem đến không gian vô tận của vũ trụ trên những chiếc phi thuyền chiến đấu cùng những trận chiến nghẹt thở.

2. Avatar – Thế thân (2009)

Thế thân – Avatar mở đường cho thể loại phim 3D về đề tài khoa học viễn tưởng vũ trụ. Avatar vẫn chiếm một tình cảm đặc biệt đối với khán giả, mở ra và đem khán giả phiêu lưu tới vũ trụ bao la, mênh mông cùng sự hoành tráng, hùng vĩ của hành tinh giả tưởng Pandora. 

3. TRON: Legacy – Trò chơi ảo giác: Kế thừa (2010)

Các nhà làm phim đã tạo nên một mạng lưới trong thế giới ảo của phim với những dải đèn LED ảo diệu quấn quanh các đồ vật từ phương tiện, nhà cửa và các công trình. Ngoài ra, bộ phim còn mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, bài học về tình cảm cha con, vì công việc và tham vọng muốn tạo ra thế giới ảo nhưng người cha Kevin lại bị “nhốt mình” trong thế giới đó.

4. Green Lantern – Chiến binh xanh (2011)

Green Lantern kể về cuộc đời của chiến binh xanh  Hal từ một người Trái đất bình thường bỗng nhiên trở thành một trong những người gìn giữ hoà bình của hội đèn lồng xanh – The green lantern Corps. Phim mang lại những bài học sâu sắc về tình người, tình yêu khiến người xem phải suy ngẫm.  

5. Interstellar – Hố đen tử thần (2014) 

Bộ phim không sử dụng quá nhiều kĩ xảo 3D cầu kì nhưng cũng khiến người xem nhập tâm vào thế giới vũ trụ bao la đầy sắc màu. Cùng với nhạc nền du dương và độc đáo, bộ phim vừa là bản giao hưởng vừa là tác phẩm khoa học giúp cho khán giả vừa thư giãn vừa được tiếp thu những kiến thức khoa học bổ ích.

6. Guardian Of the Galaxy – Vệ binh dải ngân hà (2014)

Với Guardian of the Galaxy, khán giả được đắm chìm vào không gian vũ trụ bao la và vô tận. Ngoài ra, bộ phim còn đem lại cho khán giả nhiều bài học ý nghĩa về gia đình và bạn bè khiến chúng ta phải suy ngẫm.

>> Xem thêm: Top phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ hay nhất không thể không xem( phần 2)

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những điều thú vị nhé.