Top phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ hay nhất không thể không xem( phần 2)

7. The Martian – Người về từ sao Hoả (2015)

Phim kể về cuộc sinh tồn đầy khắc nghiệt của Mark Watney, một phi hành gia bị bỏ lại ở sao Hoả. Mặc dù không có nhiều cảnh quay sao Hoả hoành tráng và bao la nhưng The Martian làm hài lòng người xem với nội dung kịch tính và hấp dẫn với những tình tiết hài hước trong nỗi cô đơn và tuyệt vọng của nhân vật chính khi bị mắc kẹt trên sao Hoả.

8. Valerian and the City of a Thousand Planets – Valerian và thành phố ngàn sao (2017)

Với sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna, Valerian và thành phố ngàn sao để lại cho người xem những cảm xúc nhiều chiều sau khi xem. Thế giới trong Valerian và thành phố ngàn sao được xây dựng khá công phu và tỉ mỉ và chắc chắn khi xem, chúng ta sẽ có cảm giác “choáng ngợp” và thích thú với thế giới và các sinh vật trong phim.

9. Thor: Ragnarok – Thor: Tận thế Ragnarok (2017)

Hài hước, hoành tráng và hấp dẫn là 3 từ để nói về bộ phim này. Bộ phim không chỉ giúp nâng tầm nhân vật và loạt phim Thor, mà còn là điểm đặc biệt đối với các loạt phim về siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel khi các bộ phim chỉ tập trung khai thác yếu tố hình ảnh mà ít khi liên kết mạch phim giữa các phần và nhấn mạnh vào sự thay đổi của nhân vật chính. 

10. Avenger: Infinitity War – Biệt đội báo thù: Cuộc chiến vô tận (2018)

Bộ phim đưa người xem đến với cuộc chiến vô tận giữa các siêu anh hùng trên các hành tinh khác nhau trên hệ mặt trời. Với kĩ xảo hình ảnh lôi cuốn và chân thực, bộ phim khiến người xem như được hoà mình vào thế giới viễn tưởng đầy sắc màu và hoành tráng cùng những trận chiến sử thi dữ dội.

>> Xem thêm: Phim hay nhất mọi thời đại Châu Á nên xem một lần trong đời

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những điều thú vị nhé.