3 ứng dụng đọc sách tốt nhất cho “mọt sách”

Những người yêu thích đọc sách nhưng không có điều kiện vác những cuốn sách dày bịch đi cùng mình… thì bài viết này sẽ giúp bạn chỉ với tải 1 trong 5 ứng dụng dưới đây bạn có thể thoải thích lựa chọn sách hay nhất để đọc mọi lúc mọi nơi rồi.

1. Vinabook Reader: App đọc sách tốt cho Smartphone

Vinabook
Vinabook Reader

Ứng dụng Vinabook Reader cho cả hai hẹ điều hành Android và iOS. Vinabook Reader trên dưới 10.000 đầu sách và 20 tạp chí danh tiếng nhất Việt Nam với đủ mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi. Tải ngay Vinabook Reader hoàn toàn miễn phí trên CH Play hay App Store mà không cần phải trả khoản phí nào, chỉ cần kết nối mạng là đã có thể đọc hàng nghìn quyển sách hay rồi. Tải luôn nào.

2. Wattpad: Ứng dụng đọc tiểu thuyết, truyện ngắn tốt nhất

wattpad

Giờ đây bạn có thể đọc mọi quyển tiểu thuyết, những mẩu truyện ngắn mà mình thích nhưng không có đủ điều kiện để mua. Đây là một ứng dụng đọc sách hoàn toàn miễn phí và có trên cả iOS và Android. Không những được đọc, bạn còn có thể chia sẻ câu chuyện của chính mình lên cho hàng triệu người khác đọc

Bạn chỉ cần một nút bấm tải về, sau đó đăng nhập và tận hưởng những những trải nghiệm thú vị với hàng nghìn câu chuyện khác nhau với đủ mọi cung bậc cảm xúc. 

3. Waka: Ứng dụng đọc sách Offline

waka

Sách trên Waka được cập nhật hàng ngày với nhiều thể loại: khởi nghiệp, marketing, quản trị, đầu tư, chăm sóc sức khỏe, tâm lý giới tính, làm đẹp, nấu ăn, truyện ngôn tình, truyện ngắn, tản văn, truyện tranh, văn học thiếu nhi, truyện cổ tích, tác phẩm kinh điển…
Đọc Ebook: Với tính năng đọc offline chỉ cần tải sách về ứng dụng Waka bạn có thể đọc sách không cần kết nối Wifi, 3G.

Chỉ với 1 thao tác bạn đã có thể chia sẻ sách hay, trích dẫn hay trên Waka đến bạn bè trên mạng xã hội. Tải ngay Waka nhé.

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những ứng dụng cho bạn nhé.