Các phần mềm chuyển file ảnh sang PDF nhanh gọn lẹ

Nếu bạn muốn chuyển file ảnh sang PDF nhanh nhất và dễ dàng thì không thể bỏ qua bài viết này.

MDI2PDF Converter

MDI2PDF Converter
MDI2PDF Converter

MDI2PDF là một ứng dụng được xây dựng để tạo ra các tài liệu Adobe PDF từ một bộ sưu tập ảnh, có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng cùng với tốc độ chuyển ngày nhanh chóng. Bạn có thể chuyển hàng ngàn ảnh ở bất kì dạng nào như JPG, GIF, PNG… hoặc cả tập tin MDI thành dạng PDF nhanh chóng. Đồng thời, các file sau khi chuyển sẽ dễ dàng tải lên Internet, chia sẻ qua mạng xã hội.

Image to PDF Converter

Image to PDF Converter
Image to PDF Converter

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển nhiều file ảnh sang một file PDF hoặc tách riêng từng file PDF một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên các phiên bản của hệ điều hành Windows XP/7/8/10. Ứng dụng này cũng có ưu điểm là có thể chuyển cùng lúc nhiều file ảnh cùng lúc, không bị trục trặc cộng thêm chất lượng chất lượng và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Image to PDF Converter Free

Image to PDF Converter Free
Image to PDF Converter Free

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn chuyển đổi ảnh sang PDF cực nhanh, tạo file và chia sẻ phù hợp với yêu cầu của bạn. Phần mềm sẽ chuyển đổi hàng loạt các dạng file hình ảnh khác nhau cùng lúc vào một file PDF duy nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các yếu tố cơ bạn của file PDF như tên, chủ đề, ngày sản xuất, kích thước trang…

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các phần mềm cũng như những trang web trực tuyến để bạn chuyển file ảnh sang PDF nhanh nhất.

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những ứng dụng cho bạn nhé.