Tải ngay ứng dụng Opera Mini mới nhất 2019

Nó có một trình chặn quảng cáo tích hợp
Opera Mini có trình chặn quảng cáo tích hợp trực tiếp trong trình duyệt, vì vậy bạn có thể đọc toàn bộ bài viết trên thiết bị Android của mình mà không cần xem một quảng cáo nào. Chúng ta đều biết rằng những bằng cấp tức thời này dường như hoàn toàn sai, phải không?

Anh ấy rất nhanh
Opera Mini đồng nghĩa với tốc độ. Nó không chỉ chặn quảng cáo trên thiết bị Android của bạn mà còn nén nội dung trước khi được gửi đến thiết bị của bạn, do đó bạn sẽ nhận được nội dung một cách nhanh chóng, dù nhỏ đến đâu, ngay cả khi kết nối chậm.

Một cách thông minh hơn để tải video và hơn thế nữa
Tự động quét các trang web để tải xuống các tệp video và nhạc. Tính năng tải xuống video trong Opera Mini là cách tốt nhất để lưu các clip yêu thích của bạn từ các mạng xã hội hoặc các trang web khác trên thiết bị của bạn. Thật nhanh chóng và dễ dàng, trong một vài thao tác! Các video và tất cả các bản tải xuống khác của bạn xuất hiện cùng nhau trên một màn hình trong trình duyệt: không còn tìm kiếm qua các thư mục.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ lúc nào với thanh thông báo Facebook 
Với thanh thông báo này trong tầm tay, trong ngăn thông báo, bạn có thể giữ liên lạc và biết về những gì đang xảy ra trên Facebook.

Anh ấy cung cấp cho bạn web … tất cả các trang web
Nhờ công nghệ nén của Opera Mini, trải nghiệm trực tuyến của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể xem những bức ảnh tương tự về mèo hoặc bình luận những cuộc chiến xúc phạm mà web có thể che giấu – trong tất cả sự huy hoàng của chúng – mà không làm mất tốc độ hoặc làm lãng phí kế hoạch dữ liệu của bạn.

Theo dõi dữ liệu của bạn
Nhờ tiết kiệm dữ liệu đáng kể và theo dõi mới về số tiền được lưu, bạn sẽ mở rộng gói dữ liệu của mình. Và, đối với những người muốn tiết kiệm dữ liệu hơn nữa, Opera Mini cũng cung cấp chế độ tiết kiệm cực độ.

Hush! Một số điều không có nghĩa là để chia sẻ
Tất cả chúng ta đều có những trang mà chúng ta không muốn theo dõi chuyến thăm của mình. Để điều hướng của bạn không được lưu trong lịch sử của bạn, bạn có thể duyệt ẩn danh bằng các tab riêng tư.

Tạm biệt đôi mắt bị kích thích
Chế độ ban đêm thông minh của Opera Mini giúp việc đọc thoải mái hơn khi đến giờ đi ngủ. Nhưng, đó sẽ là lỗi của bạn nếu bạn đi làm muộn vào ngày mai.

Đồng bộ hóa những gì bạn thích trực tuyến
Bạn chưa đọc xong blog này trên Game of Thrones trên tàu và bây giờ pin điện thoại của bạn đã hết. May mắn thay, vì bạn đã đồng bộ hóa máy tính và điện thoại với tài khoản Opera của mình, bạn có thể tiếp tục điều hướng ở nơi bạn rời đi và truy cập các phím tắt Truy cập nhanh, mục yêu thích và tab mở.