TOP 3 phần mềm khóa ứng dụng hay nhất 2019, tải ngay

Cùng khám phá TOP 3 phần mềm khóa ứng dụng hay nhất được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

1. App lock

Applock
Khóa ứng dụng bằng App lock

Với hơn 100 triệu lượt tải về đủ để chứng minh phần mềm khóa ứng dụng này được nhiều người yêu thích và sử dụng như thế nào. Ngoài tính năng khóa ứng dụng thì App lock còn có nhiều tính năng khác như khóa wifi, bluetooth, dữ liệu mạng di động… Và có thể khóa ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Để tăng tính riêng tư cho điện thoại của bạn thì hãy tải ngay App lock nhé.

2. Norton App Lock

Thêm một ứng dụng được nhiều người yêu chuộng nữa để khóa ứng dụng nữa là Norton App Lock. Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết để bảo mật thông tin cho người dùng.

Có nhiều cách thức bảo mật khác nhau bằng vân tay, mã pin hay các hình mở khóa. Hơn nữa nếu người nào ấn sai quá 3 lần thì sẽ được camera ghi lại hình ảnh. Và bạn sẽ biết được ai là kẻ cố ý truy cập vào máy cua mình. Đặc biệt là ứng dụng này không có quảng cáo ảnh hướng đến bạn. Tải ngay để sử dụng Norton App Lock.

3. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock
Khóa ứng dụng bằng Privacy Knight Applock

Một ứng dụng của Alibaba tuy ứng dụng này vẫn chưa phổ biến như 2 ứng dụng trên nhưng Privacy Knight Applock vẫn mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho người sử dụng. Cũng có nhiều chế độ mã hóa cho người dùng lựa chọn thêm nữa cũng có chức năng chụp lại nếu có người cố ý truy cập lại.

Bên cạnh đó, phần mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock còn hỗ trợ người dụng chặn các cuộc gọi đến hoặc chặn những tin nhắn rác từ các phần mềm nhắn tin khác…

Trên đây là 3 phần mềm khóa ứng dụng hay nhất 2019, tải xuống ngay để tận hưởng những tính năng vượt trội của chúng nhé.

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những ứng dụng cho bạn nhé.