Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em được sử dụng nhiều nhất

Bạn có thể tham khảo những phần mềm học tiếng Anh vô cùng hữu ích dưới đây. Đó là những ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng.


1. Duolingo – Học ngôn ngữ miễn phí
Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay và rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Hệ thống học tập được ứng dụng của ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng bằng cách dành hai mươi phút mỗi ngày. Duolingo cấu trúc các bài học của bạn dạy cho bạn về bảy từ mới dựa trên một chủ đề và điểm kỹ năng được trao để hoàn thành các bài học.

Nhiều giáo viên và thậm chí toàn bộ chính phủ trên thế giới đã xem Duolingo là người bạn đồng hành học tập hoàn hảo cho lớp học của họ. Các bài học của Duolingo cung cấp cho mỗi học sinh thông tin phản hồi và thực hành cá nhân, chuẩn bị cho họ tận dụng tối đa hướng dẫn trong lớp học.

Sở hữu những bài học vui nhộn và dễ hiểu, ứng dụng có đông đảo người dùng yêu thích sử dụng và là 1 trong những phần mềm hỗ trợ học tiếng tốt nhất

 2. LingQ – Học ngôn ngữ

LingQ là một ứng dụng tương tác, học ngôn ngữ, hướng dẫn dần dần cho người dùng thông qua nghiên cứu ngôn ngữ trong thế giới thực, bối cảnh nhập vai. Ứng dụng LingQ có hơn 1000 giờ học các bài học tiếng Anh với bảng điểm phù hợp.

Người mới bắt đầu có thể học từ vựng tiếng Anh mới trong ngữ cảnh hoặc xem lại bằng SRS (Hệ thống lặp lại cách quãng). Bạn sẽ có thể nhập nội dung của riêng bạn và chuyển đổi nó ngay lập tức thành các bài học tiếng Anh tương tác. Video, sách, bài hát trên YouTube và hơn thế nữa, được quản lý thuận tiện ở một nơi, được đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Ứng dụng tập trung vào các văn bản và podcast được thiết kế có chủ đích và xác thực, mà người dùng có thể đọc và / hoặc nghe theo tốc độ của riêng họ và theo mức độ khả năng của chính họ. Xem xét mức độ khả năng của người dùng, các từ khóa được tạo ra để nổi bật và được tham chiếu đến một từ vựng trong ứng dụng có nguồn gốc từ các từ điển trực tuyến. Sự đa dạng của các ngôn ngữ được cung cấp khá ấn tượng, từ Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Anh, Trung Quốc, đến 25 ngôn ngữ khác.

3. Improve English: Word Games

Đối với những người đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung, Cải thiện tiếng Anh: Trò chơi chữ sẽ cung cấp sự tiến bộ ổn định của sự hiểu biết. Nó dạy từ vựng mới và cung cấp nhiều cách để thực hành.

Cải thiện tiếng Anh: Word Games giúp học từ mới, khái niệm và cụm từ và cũng cung cấp nhiều cơ hội để thực hành. Nó được thiết kế cho những người đã thành lập một nắm bắt cơ bản về tiếng Anh và những người muốn cải thiện khả năng của họ.

4. Learn English with Babbel

Babbel tập trung nhiều hơn vào việc giúp người học tiếng Anh có được các kỹ năng đàm thoại cơ bản. Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời tập trung mạnh vào từ vựng. Babbel cũng sử dụng hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng đặt điểm chuẩn khi họ học ngôn ngữ và theo dõi tiến trình của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng mới một cách hiệu quả, thì Babbel là ứng dụng dành cho bạn!