Top 6 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí hấp dẫn nhất

  1. DuoLingo

Tìm hiểu cách đọc, nghe và nói với DuoLingo. Ứng dụng này giúp người học duy trì động lực: nó gửi thông tin cập nhật và khuyến khích để nhắc nhở bạn tiếp tục học hỏi và theo kịp * mục tiêu của bạn. DuoLingo đếm số ngày bạn sử dụng ứng dụng và ngay lập tức cho phép bạn thấy lỗi của mình.

2. Memrise

Hơn 20 triệu người sử dụng Memawn, một ứng dụng sử dụng thẻ ghi chú và bài học ngữ pháp để giúp bạn học một ngôn ngữ. Năm 2017, Memawn được Google Play Awards bình chọn là Ứng dụng tổng thể tốt nhất.

3. Hello English

Hello English sử dụng các bài học tương tác để giúp người dùng học tiếng Anh. Thông qua việc chơi game (một cách biến mọi thứ thành trò chơi), người dùng vừa học tiếng Anh vừa vui chơi. Năm 2017, ứng dụng được Google Play Awards tại Ấn Độ đặt tên là 3 ứng dụng giáo dục.

4. Lingbe

Nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ thực sự bằng cách sử dụng Lingbe! Ứng dụng này là một cộng đồng người dùng tham gia trao đổi ngôn ngữ: người dùng giao tiếp với nhau qua điện thoại để có thể thực hành nói tiếng Anh thực tế. Đây là một điều người học tiếng Anh luôn nói rằng họ cần!

5. Hello Talk

Kết nối với những người học ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới và dạy ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn trong khi học tiếng Anh! Với cộng đồng HelloTalk, bạn cho biết ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và (các) ngôn ngữ bạn muốn học. Sau đó, bạn kết bạn với người bản ngữ khác và gửi tin nhắn hoặc tin nhắn thoại mà họ có thể sửa. Nó là một cách thú vị để kết bạn, học hỏi và giảng dạy.

6. Learn English Daily

Ứng dụng Learn English Daily tập trung vào phát âm và ngôn ngữ hàng ngày, điều mà tất cả những người học tiếng Anh cần. Ứng dụng này sử dụng tiếng Anh Anh, vì vậy đây là một cách tuyệt vời cho sinh viên học tiếng Anh ở Hoa Kỳ để tiếp xúc với một giọng khác.