Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại mới nhất 2019

Bạn có ghét nó không khi những bức ảnh mà bạn đã bấm vào có vẻ như ngay cả sau hàng tá lần thử? Bạn có thể không thích độ sáng, độ tương phản, hướng của nó hoặc, bạn có thể muốn thêm một cái gì đó để làm cho hình ảnh trông hấp dẫn.

Điều đó khi các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến cứu bạn. Họ đóng gói rất nhiều tính năng và ngang bằng với các trình soạn thảo máy tính để bàn nhẹ. Hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội đã bao gồm các biên tập viên trong giao diện của họ.

  1. Photoshop Express
    Với giao diện đơn giản và tối giản, Adobe Photoshop Express là trình chỉnh sửa ảnh Android tuyệt vời để chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ trên các thiết bị. Nó được đóng gói với các tính năng cần thiết như cắt, làm thẳng, xoay và lật ảnh. Photoshop Express có các bộ lọc một chạm, nhiều hiệu ứng, màu sắc, tự động sửa, khung và một số công cụ nâng cao như Image Rendering Engine để xử lý các tệp lớn như ảnh toàn cảnh. Tính năng Giảm nhiễu của nó có thể giảm thiểu các hạt không mong muốn và lốm đốm trong ảnh đêm.

Các tính năng đặc biệt của Photoshop Express
Hơn 80 bộ lọc để chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.
Ảnh có thể được nhập và chỉnh sửa ở định dạng RAW
Tính năng chỉnh sửa phối cảnh để sửa ảnh phối cảnh bị lệch
Chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa ngay lập tức lên Facebook, Twitter, Instagram và các trang web truyền thông xã hội khác

2. Studio ảnh PicsArt
Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất năm 2019. Lý do PicsArt nổi bật như vậy là do số lượng tùy chọn tuyệt vời mà bạn có để tùy chỉnh ảnh của mình. Nó đi kèm với tính năng camera tích hợp và mạng xã hội để chia sẻ ảnh.

3. Trình chỉnh sửa ảnh
Fotor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được khuyên dùng và tốt nhất dành cho Android với vô số tính năng và công cụ tuyệt vời để nâng cao hình ảnh.

Ứng dụng này cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể sử dụng hơn 10 chức năng tùy chỉnh ‘Chỉnh sửa các chức năng để điều chỉnh độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản và các khía cạnh khác của ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh cũng cho phép bạn tạo ảnh ghép với nhiều mẫu ảnh ghép. Ứng dụng này miễn phí để tải về nhưng chứa quảng cáo.

Các tính năng đặc biệt của Fotor
Trình chỉnh sửa ảnh giàu tính năng cũng như nền tảng cấp phép ảnh
Nâng cao tính năng của trò chơi với trượt trên các khả năng của màn hình để điều chỉnh tức thì
Nhiều mẫu cắt dán như Cổ điển và Tạp chí

4. Photo Director

PhotoDirector là một loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Nó có một giao diện thân thiện và phong cách, nơi bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh màu sắc và tông màu của hình ảnh bằng các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó.

Ứng dụng này có tính năng camera trong ứng dụng, nơi bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ảnh trực tiếp khi bạn chụp ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ chúng nhanh chóng trên Facebook, Flickr và hơn thế nữa.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android này được tải xuống miễn phí với một số giao dịch mua trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

5. Snapseed

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh Android mạnh mẽ được phát triển bởi Google mang khá nhiều tính năng. Nó có sẵn miễn phí và cũng không có quảng cáo.

Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chỉ cần chạm vào màn hình và mở bất kỳ tập tin nào bạn thích.

Snapseed đi kèm với nhiều loại bộ lọc khác nhau để sửa đổi giao diện của ảnh bao gồm 29 loại công cụ khác nhau. Sau khi thực hiện chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng xuất tệp để lưu hoặc chia sẻ với bạn bè.