Top ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho Android và iOS

ADOBE LIGHTROOM

ADOBE LIGHTROOM
ADOBE LIGHTROOM

Với ADOBE LIGHTROOM bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh phơi sáng, làm mờ, gắn chủ sở hữu ảnh, hỗ trợ ảnh RAW,  và các tùy chỉnh ảnh chất lượng cao khác. Ứng dụng hỗ trợ tải và chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản, đồng thời sở hữu tính năng đồng bộ hóa, chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, bạn có thể trực tiếp quản lý và chỉnh sửa hình ảnh ngay trên bộ nhớ đám mây của Lightroom CC.

PHOTOSHOP EXPRESS

Phiên bản Photoshop Express trên smartphone, tuy không được đầy đủ như phiên bản sử dụng trên máy tính để bàn nhưng ứng dụng này vẫn cho phép bạn cắt ảnh, điều chỉnh phơi sáng và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Photoshop-Express
PHOTOSHOP EXPRESS

Photoshop Express còn là 1 chuyên gia làm đẹp, giúp bạn loại bỏ những đốm mụn, tàn nhang, hỗ trợ các hiệu ứng làm mờ hoặc ghép ảnh tùy thích.

SNAPSEED

Snapseed là một ứng dụng thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Google. Cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh với thanh công cụ điều chỉnh họa tiết, làm mờ, nhiệt độ và các hiệu ứng khác như nền phủ mờ, phủ hạt, hiệu ứng ảnh phim theo phong cách thập niên 1960 hoặc bộ lọc Retrolux độc đáo… Thậm chí, bạn có thể chèn nhiều hiệu ứng lên cùng 1 bức ảnh.

Ở tùy chỉnh nâng cao, bạn có thể cắt ảnh, chỉnh mờ, chỉnh đường cong…Snapseed khá phù hợp cho những bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần tải nhiều ứng dụng.

VSCO

vsco
VISO

VSCO sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh dựa trên ý tưởng trông giống như làm phim hơn. Bên cạnh những bộ lọc có sẵn, bạn có thể mua thêm các gói cài đặt khác, mỗi bộ lọc đều có phong cách riêng, tạo lên nét thẩm mỹ cho bộ ảnh của bạn.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn cho mình ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn cho ra những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những ứng dụng cho bạn nhé.