Tải Giang hồ ngoại truyền Open Data tặng vô vàn Giftcode giá trị

Giang Hồ Ngoại Truyện hứa hẹn sẽ lần nữa làm sống lại cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game phong cách Chibi. Bởi vì chỉ trong vòng năm ngày Alpha Test, Giang Hồ Ngoại Truyện đã giúp người chơi kiếm được 20 triệu Đồng – một con số không tưởng.

Bối cảnh game được đặt vào giữa thời nhà Minh, hoàng đế Vạn Lịch đăng cơ chưa lâu, cục diện trên triều biến động, chính quyền hoạn quan và thế lực Thanh Lưu minh tranh ám đấu. Giang Hồ Ngoại Truyện được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật “bay lượn” thỏa thích. Đặc biệt hơn, game có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Game tạo được ấn tượng với người chơi bởi một lối chơi nhập vai tự do kết hợp với một một nền tảng đồ họa 3D hiện đại khi cho phép game thủ được tùy chỉnh góc nhìn lên tới 360 độ. Lối chơi tập trung đề cao kỹ năng và phản xạ của người chơi. Còn có thêm chế độ giải trí siêu đặc sắc với hàng trăm điệu nhảy cực hot đang được giới trẻ ưa chuộng được chuyển thể vào game tạo ra những động tác sống động mà hiếm có tựa game nào có được.

Giang hồ 1
Nền tảng đồ họa 3D hiện đại

Để chúc mừng sự kiện Giang Hồ Ngoại Truyện chính thức Open Beta là những Giftcode vô cùng giá trị dành tặng cho game thủ để giúp cho trải nghiệm của người chơi thêm phần dễ dàng và thú vị hơn.

Tải ngay chơi liền tay chứ còn chần chừ gì nữa!

Down Giang Hồ Ngoại Truyện:

Cho Android hoặc Cho iSO

Luôn theo dõi iTUBE để cập nhập những điều thú vị nhé.