3 tựa game miễn phí hay nhất 2019 nên thử chơi!

1. The Battle of Polytopia

The Battle of Polytopia là một cuộc phiêu lưu chiến lược về thống trị thế giới chiến đấu với các bộ lạc AI xấu xa, khám phá những vùng đất và làm chủ công nghệ mới. Chơi trực tuyến và cạnh tranh trong danh sách điểm số cao toàn cầu. Lựa chọn giữa các bộ lạc khác nhau. Lang thang trong những khu rừng lạnh lẽo tối tăm của Barduria, khám phá những khu rừng Kickoo ướt át hoặc chiếm lấy cánh đồng xanh tươi của đế chế Imperius…

Game có đồ họa cổ điển, đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt, hấp dẫn. 

2. Disc Drivin’ 2

Disc Drivin’ 2 là trò chơi lái đĩa rất độc đáo, bạn sẽ lái chiếc đĩa và vượt qua những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.  Thao hồ thử thách bản thân ở chế độ Tốc độ mới, nơi bạn sẽ chạy đua với đồng hồ để cải thiện kỹ năng của mình. 

Disc Drivin’ 2 là game kết hợp giữa kỹ năng và vật lý, tạo sự căng thẳng và kích thích khi tham gia chơi. Bạn sẽ được trang bị một kho vũ khí có thể nâng cấp để vượt qua kẻ thù của bạn, quyết định cách tốt nhất để vượt qua đối thủ của bạn. Kiếm tiền trong cạnh tranh để mở khóa thẻ, sức mạnh mới, đĩa và khả năng.

3. DATA WING

DATA WING là dòng game thuộc dạng đua xe nhưng Data Wing lại có đồ họa rất bắt mắt khi bạn là người lái những du thuyền nhỏ thỏa thích bay lượn trong không gian. Mỗi vòng đua đều có bảng xếp hạng thành tích. 

Khi chơi Data Wing bạn sẽ được trải nghiệm vào các vòng đua cạnh tranh đầy khốc liệt với hơn 40 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao thủ. Thao hồ để bạn chinh phục trở thành cao thủ_ tay đua thực thụ.